Review

รีวิว LightMe Strip Light เอาใจสายแต่งบ้านกับไฟเส้น LED อัจฉริยะ ปรับได้ถึง 16 ล้านสีผ่านแอปพลิเคชั่น

ไฟเส้น LED หรือ ไฟริบบิ้น เป็นที่นิยมมากขึ้นในการนำไปตกแต่งโต๊ะคอม หรือ ในห้องต่างๆ เพื่อเพิ่มสีสันบ้านของเราให้มีสไตล์ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

โดยในตลาดมีหลากหลายสเป็คและราคาที่แตกต่างกัน วันนี้จึงมารีวิวว่าทำไม LightMe Strip Light ถึงตอบโจทย์และคุ้มราคาการใช้งานที่สุด

คุณภาพคับเส้น

หมดปัญหาที่สั่งสินค้ามา ไฟบางหลอดติดบ้าง-ไม่ติดบ้าง สีเพี้ยน แสงไม่สวย ติดตั้งยาก… และปัญหาอีกมากมายที่ทุกท่านอาจจะเจอในการสั่งไฟเส้น RGB
LightMe พัฒนาด้วยคุณสมบัติไฟที่ดีที่สุด เพื่อตอบรับการใช้งานของทุกท่าน รับประกันคุณภาพด้วยมาตรฐาน CE, UL, RoHS, ISO9001:2015 ทุกตัวผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากโรงงาน พร้อมรับประกันสินค้า 1 ปี ถ้ามีปัญหาสามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ทันที

แสงไฟสวย เปลี่ยนสีได้ไม่จำกัด

จุดเด่นที่น่าชื่นชมของ LightMe คือ สีไฟสวยมาก มีความนวล ไม่ทำให้ปวดตา และสามารถปรับ Brightness (ความสว่าง) และ Contrast (ความเข้มสี) ได้ ทำให้สามารถปรับหลายสไตล์ ได้ทุกสีที่ต้องการได้ถึง 16 ล้านสี เมื่อเทียบกับไฟเส้นที่ใช้รีโมต ปรับได้เพียง 16 สี

IOT ควบคุมง่ายผ่านแอปมือถือ

All in one app – ทุกคำสั่งสามารถควบคุมได้ผ่านแอปพลิเคชั่นในมือถือ ย่อมใช้งานง่ายกว่ารีโมต เนื่องจากสามารถควบคุมผ่านที่ไหนก็ได้ และเลือกสี/แสงสว่าง ได้หลากหลาย ไม่จำกัดเหมือนรีโมต

แอปพลิเคชั่นใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย และฟังก์ชั่นที่หลากหลาย เช่น

  • ปรับได้ถึง 16 ล้านสี
  • รองรับคำสั่งเสียงภาษาไทย
  • ตั้งเวลาเปิด-ปิด
  • ปรับความสว่าง และความเข้มแสง
  • ปรับสีได้ตามจังหวะ
  • อื่นๆ อีกมากมาย

ฟังก์ชั่นถือว่าครบถ้วน เทียบเท่าได้กับแบรนด์ใหญ่ๆ ที่ราคาแรงกว่า LightMe ถึง 2 เท่า ดังนั้น LightMe จึงเป็นตัวเลือกตอบโจทย์ด้านคุณภาพและราคาได้ดีที่สุด

มีลูกเล่นให้ตั้งค่าเยอะ

LightMe ตอบโจทย์ความเป็น Smart Home ได้ดี มีฟังก์ชั่นที่สามารถตั้งค่าได้หลากหลาย เช่น ตั้งค่าการเปิด-ปิดไฟ จากการเข้าออก Location ของท่าน หรือ ตั้งค่า Schedule เปิด-ปิดตามเวลาที่ท่านต้องการ

บริการหลังการขายดี

LightMe มีคู่มือในการติดตั้งให้ทุกท่านทำตามอย่างละเอียดผ่าน https://lightmethailand.com/manual หรือ จะติดต่อสอบถามการติดตั้งกับทางแบรนด์เลยก็มีพนักงานที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอดเช่นกัน

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างของ LightMe ไฟเส้น LED นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย

สำหรับใครที่ต้องการเติมลูกเล่นให้บ้าน แนะนำ LightMe Strip Light ในราคาเพียง 1,490 บาท

 

🛒 คลิกเพื่อสั่งซื้อ:
___________________________________
สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลได้ที่…
– Line: @lightme
(หรือคลิ๊ก https://lin.ee/3d6igM7)
– Inbox เพจ LightMe
หรือคลิ๊ก m.me/lightmeth)

Related Posts

ใส่ความเห็น